Tin chuyên ngành, Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM TỰ TRỌNG, TĂNG NĂNG SUẤT VỚI XE RƠ MOOC?

Vận tải đường bộ là hình thức vận chuyển hàng hóa nội địa phổ biến nhất và dường như đang có xu hướng  tiếp tục mở rộng trên toàn cầu. Đồng thời, các dòng xe tải và xe đầu kéo, các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và những đơn vị vận chuyển khác trên thị trường đang phải đối mặt với vô số thách thức và sự nghiêm ngặt như tiêu chuẩn khí thải khắt khe hơn, yêu cầu chặt chẽ về tải trọng, thiếu hụt lái xe, quy trình không hiệu quả và chi phí vận hành đội xe cao. Một điều chắc chắn là: các công ty phải sớm hành động, nếu không sẽ có nguy cơ bị đẩy khỏi thị trường.

  • Làm thế nào một loại thép cường độ cao (thép cường lực cao) có thể giúp các doanh nghiệp đi đúng hướng?

Theo nghiên cứu thị trường năm 2018, “Trends in the truck & trailer market (Xu hướng trong thị trường xe tải & xe đầu kéo)” của Roland Berger, khả năng kỹ thuật và khả năng đổi mới là những yếu tố cạnh tranh thiết yếu đang trở nên quan trọng trong ngành và sẽ có khả năng tạo ra hoặc phá vỡ hoạt động kinh doanh. Những đổi mới không chỉ giới hạn ở thị trường xe tải và rơ moóc, những nỗ lực đổi mới to lớn đưa vào thép cường độ cao, hiệu suất cao có thể làm cho xe tải và rơ moóc mạnh hơn nhưng nhẹ hơn. Thép cường lực cao Perform 700 từ Thyssenkrupp là một trong những dòng thép đặc biệt giúp giải quyết bài toán đó. Thép Perform 700 được sử dụng để giảm tự trọng xe rơ moóc, giúp giải quyết những thách thức chính thông qua việc sản xuất các phương tiện vận tải chạy năng suất hơn và cạnh tranh hơn.

  • Cải tiến thiết kế và sản xuất để đạt hiệu quả cao hơn và giảm chi phí vận hành
giảm tự trọng xe rơ mooc

giảm tự trọng xe rơ mooc

Các kỹ sư thiết kế có thể đạt được kết quả ấn tượng bằng cách nâng cấp từ thép thông thường lên thép cường độ cao Perform 700, mang đến cơ hội phát triển thiết bị theo cách mà trước đây không thể thực hiện được. Thép Perform 700 trong giúp giảm tự trọng xe rơ mooc, đồng nghĩa với việc tăng tải trọng, tiết kiệm chi phí nhiên liệu, giảm lượng khí thải carbon trong vòng đời và tăng lợi nhuận cho công ty.

Dòng thép cường độ cao phổ biến nhất được sử dụng cho rơ moóc là thép Perform 700. Khách hàng của GAC đã sử dụng thành công các loại thép này trong sàn và vách của rơ moóc, trong các thiết bị bảo vệ gầm phía sau (RUPD), cụm chốt, khớp nối thanh kéo , và các cọc và giường của rơ-moóc chở gỗ cũng như kết cấu chịu tải chính (các thanh ngang và dầm dọc).

  • Tải trọng cao hơn” tương đương với “ít chuyến đi hơn

Thông thường, các thành phần xe moóc và xe ben làm bằng Perform 700 với kích thước mỏng hơn so với thép thông thường vừa bền hơn vừa nhẹ hơn. Mạnh hơn và nhẹ hơn ngụ ý rằng có thể giảm tự trọng xe rơ mooc, chịu tải trọng cao hơn, giúp giảm số chuyến đi cần thiết để di chuyển cùng một loại vật liệu. Khi xe không tải, trọng lượng tổng thể sẽ ít hơn, giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, mang lại lợi ích cho môi trường và giảm lượng khí thải carbon trong vòng đời.

  • Hiệu suất được đảm bảo

Thép cường lực cao Perform 700 có các đặc tính cực kỳ ổn định, đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong xưởng. Dòng thép đến từ nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới Thyssenkrupp đảm bảo về dung sai độ dày chặt chẽ, dung sai độ phẳng và đảm bảo uốn cong. Những đảm bảo này hoạt động như một biện pháp bảo vệ để sản xuất không gặp sự cố với mọi lô thép. Hơn nữa, như một lợi ích bổ sung, việc sử dụng thép mỏng hơn trong xưởng có thể giảm chi phí cắt, uốn và đặc biệt là hàn vì cần ít vật liệu hàn hơn và tốc độ hàn có thể tăng lên.

  • Sự hỗ trợ tốt nhất mà khách hàng có thể nhận được
giảm tự trọng xe rơ mooc

giảm tự trọng xe rơ mooc

Dịch vụ và hỗ trợ khách hàng là yếu tố hàng đầu chúng tôi hướng tới. GAC nhiệt tình cống hiến cho sự thành công trong kinh doanh của mỗi khách hàng đặt niềm tin. Đây là lý do tại sao chúng tôi không chỉ cung cấp thép chất lượng cao mà còn cung cấp mối quan hệ chất lượng cao được xây dựng trên sự tin tưởng. GAC tiến hành các chuyến thăm khách hàng địa và cung cấp các hội thảo và dự án phát triển. Khi cộng tác, chúng tôi giúp các công ty phát triển các sản phẩm mạnh hơn, nhẹ hơn và mang lại nhiều giá trị hơn.

  • Hỗ trợ thiết kế và phát triển

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình, từ lựa chọn vật liệu cho các sản phẩm cụ thể, thiết kế hợp tác và đề xuất đổi mới đến đề xuất hiệu quả sản xuất, tư vấn chuyên môn và hướng dẫn thực hành tốt nhất.

  • Hỗ trợ gia công tại xưởng

Các kỹ sư của GAC cũng cung cấp hỗ trợ và bí quyết để đảm bảo quy trình sản xuất diễn ra suôn sẻ và giúp khách hàng nhận được nhiều giá trị hơn từ phương tiện của họ. Hỗ trợ ở đây bao gồm các khuyến nghị về hàn và tạo hình, tư vấn về dụng cụ và cung cấp vật liệu dùng thử để thử nghiệm hoặc tạo mẫu.

  • Tân Thanh thiết kế xe rơ mooc với dòng thép cường độ cao Perform 700
giảm tự trọng xe rơ mooc

giảm tự trọng xe rơ mooc

giảm tự trọng xe rơ mooc

giảm tự trọng xe rơ mooc

Nhà sản xuất xe moóc Tân Thanh đã cách mạng hóa thiết kế xe moóc đầu kéo bằng cách thực hiện những tiến bộ thiết kế quan trọng trong việc sử dụng thép cường độ cao, giúp giảm tự trọng xe rơ mooc. Khung gầm xe moóc cải tiến bằng Perform 700 có trọng lượng ngang với nhôm và có tất cả độ dẻo dai, độ bền mỏi và giới hạn chảy của thép. Bằng cách nâng cấp lên thép Perform 700, Tân Thanh không chỉ mang đến cho khách hàng của mình một khung gầm nhẹ hơn, mà còn có các đặc tính cơ học vượt trội và khả năng xử lý trên đường được cải thiện.

 

Thép Cường Lực Cao PERFORM 700 được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Gia Anh – Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC).

Kho hàng của GAC với trữ lượng hơn 2000 tấn hàng bao gồm các chủng loại thép tấm chịu mài mònthép tấm 2 thành phần, thép cường độ cao và các Vật liệu phi kim chống mài mòn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp Giải pháp giảm tải trọng hiệu quả đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam.

Với giảm pháp giảm tải trọng, tăng khả năng chịu lực, rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã chuyển đổi thành công sang sử dụng Thép Perform như Thaco, Tân Thanh, TMT, Hương Giang, Hiệp Hoà, Cao Thành Đạt, Đức Long, Urenco… mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thông tin tham khảo từ trang Web chính thức của thyssenkrupp Steel Europehttps://www.thyssenkrupp-steel.com/en/

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC)

Hotline: 0962887883

GAC – Giải Pháp Chống Mài Mòn Toàn Diện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *