Tin chuyên ngành, Tin tức

Thông báo ngừng sản xuất Thép Hardox 400 từ SSAB

Ngừng sản xuất thép Hardox 400

Chúng tôi, công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC)đơn vị đại diện ủy quyền chiến lược của hãng thép SSAB xin thông báo.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam vẫn còn một số đơn vị yêu cầu mác thép Hardox 400 cho sản xuất, tuy nhiên tồn kho mặt hàng này ở Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung là khan hiếm, đang tiệm cận về mức 0, là do chỉ còn hàng cũ được sản xuất trước đó, bởi hãng đã không nhận sản xuất đơn hàng mới nữa như thông báo đính kèm.

CHI TIẾT THƯ THÔNG BÁO TỪ TẬP ĐOÀN SSAB: 2024 SMS letter GAC – Hardox 400

SSAB là nhà sản xuất thép chống mài mòn hàng đầu thế giới với nhãn hiệu quen thuộc cho các giải pháp chịu mài mòn như: thép Hardox 400, thép Hardox 450, thép Hardox 500.

Hiện tại, tập đoàn SSAB sẽ không tiếp tục sản xuất mác thép Hardox 400 nữa. Bởi lẽ, hãng đang có định hướng cải tiến, sáng tạo để tạo ra những sản phẩm có chất lượng và tuổi thọ cao hơn so với trước đó, đồng thời cũng là để bảo vệ môi trường cho hành tinh này. Do đó những năm gần đây hãng đã và đang tập trung nghiên cứu, sản xuất ra dòng thép Hardox THẾ HỆ MỚI, là dòng thép tích hợp tính năng chịu mài mòn với các tính năng khác:

Và chúng tôi tự hào là đơn vị tồn kho duy nhất ở Việt Nam cho dòng thép Hardox THẾ HỆ MỚI này nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao và dẫn hướng khách hàng tới các giải pháp hiệu quả cao hơn, gia tăng tuổi thọ của ứng dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần làm rõ thêm về nội dung thông báo trên, vui lòng liên hệ với: Công ty TNHH đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) – Trung tâm gia công thép Hardox tại Việt Nam được chứng nhận bởi SSAB.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC)

Văn phòng giao dịch: Tầng 14, tòa nhà Zen tower, 12 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Người liên hệ: Mr. Lê Thành Chiến/ 0912.754.987/ email: chien.le@congtygiaanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *