Tin chuyên ngành, Tin tức

VẬN CHUYỂN NĂNG SUẤT HƠN VÀ CÓ LỢI HƠN – VỚI THÂN XE BEN BẰNG HARDOX 500 TUF

Với sự kết hợp độc đáo giữa độ cứng và độ dẻo dai, Hardox 500 Tuf cho phép thiết kế tối ưu hóa tất cả các loại thùng xe tải và xe đầu kéo. Vận chuyển nhiều hơn và tiết kiệm nhiều hơn với thân xe nhẹ, mạnh mẽ với Hardox 500 Tuf.

  • Hợp lý hóa thiết kế của bạn với Hardox ® 500 Tuf

Hardox 500tuf

Hardox 500 Tuf là giải pháp hoàn hảo để thiết kế các thùng chứa được tối ưu hóa về trọng lượng với ít dầm đỡ. Thân xe đổ mỏng, hợp lý với khả năng chịu tải cao, bền vững hơn và lực cản thấp để giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường, dù có tải hay không tải. Qua đó, mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

  • Hardox 500 Tuf giúp bạn tiết kiệm thực sự trong vận hành và sản xuất

THép hardox chịu mài mòn, chịu va đập

1 mm (0,039”) tạo ra sự khác biệt như thế nào? Lợi ích trọng lượng của việc giảm độ dày tấm thép rất dễ tính toán. Đi từ 6 mm (0,236”) đến 5 mm (0,197”) giúp tiết kiệm 17% chi phí. Nó không chỉ giúp thân xe nhẹ hơn 17% mà còn giúp bạn lưu trữ và xử lý thép ít hơn 17%. Và độ dày tấm giảm 17% sẽ giúp giảm thời gian hàn và nhu cầu về vật tư hàn.

OEM Mantella của Ý là một ví dụ điển hình về cách tấm mỏng hơn giúp tiết kiệm trọng lượng trong thân xe. Sử dụng tấm Hardox 500 Tuf mỏng hơn 1 mm (0,039”) giúp thân xe nhẹ hơn 365 kg (805 lbs.).

  • Ít vật liệu hơn với trọng lượng ít hơn, cùng khả năng chống mài mòn cao

Hardox chịu mài mòn, chịu va đập

Xe ben của Benne Vincent được sử dụng trong xây dựng, làm đường và các công trình công cộng. Phần lớn thân xe ben của họ được chế tạo hoàn toàn bằng tấm chịu mài mòn Hardox và họ đánh giá cao việc có thể sử dụng ít thép hơn với Hardox 500 Tuf  mà vẫn có khả năng chống mài mòn như nhau. Và họ càng sử dụng ít thép thì tải trọng chở được càng nhiều.

“Một trong những lợi ích lớn nhất khi nâng cấp từ Hardox 450 lên Hardox 500 Tuf là bạn sẽ có được sản phẩm cao cấp hơn, sử dụng ít vật liệu hơn và không phải thay đổi bất kỳ công cụ nào trong xưởng” – Christophe Thal, giám đốc bán hàng tại Bennes Vincent.

  • Giảm chi phí nhiên liệu, giảm khí thải

Đối với khách hàng của Bennes Vincent, trọng lượng xe nhẹ cân hơn sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Với trọng lượng bì giảm, họ không chỉ có thể chở nhiều hàng hơn trước đây mà còn có thể di chuyển nhẹ hơn khi xe ben trống hoặc không được chất đầy. Kết quả? Giảm chi phí nhiên liệu và giảm hao mòn cho chính xe tải. Một trong những ưu điểm lớn là giảm tác động đến môi trường.

“Bằng cách di chuyển ít trọng lượng không cần thiết hơn, bạn sẽ ít gây ô nhiễm hơn và đây thực chất là điều mà tất cả khách hàng của chúng tôi đang hướng tới.”

Điều này cũng phù hợp với CO 2 mới và khó khăn hơn của Liên minh châu Âu về tiêu chuẩn khí thải, nhằm mục đích giảm 15% lượng khí thải của xe hạng nặng từ năm 2025 so với mức 2019/2020 và 30% từ năm 2030.

  1. Khách hàng hài lòng hơn nhờ giảm trọng lượng bì và tăng tải trọng
  2. Xe ben có thể di chuyển nhẹ hơn khi xe không tải hoặc chịu tải một phần
  3. Số lượng thép được sử dụng hơn trong sản xuất ít hơn, vì vậy sản phẩm cuối cùng có trọng lượng nhẹ hơn và ít ảnh hưởng đến môi trường
  4. Trọng lượng không cần thiết ít hơn trong quá trình vận hành. điều đó có nghĩa là ít ô nhiễm hơn, điều mà khách hàng ngày càng hướng tới
  5. Không cần thay đổi dụng cụ, máy móc trong quá trình chế tạo so với Hardox 450

Thép Chịu mài mòn, Chịu va đập được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Gia Anh – Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC).

Kho hàng của GAC với trữ lượng hơn 2000 tấn hàng bao gồm các chủng loại thép tấm chịu mài mònthép tấm 2 thành phần, thép cường độ cao và các Vật liệu phi kim chống mài mòn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp Giải pháp giảm tải trọng hiệu quả đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh rất vinh dự trở thành Trung tâm gia công Hardox Wearparts tại Việt Nam. Gia Anh chuyên phục vụ các nhà máy xi măng và điện than, bao gồm các mảng ô tô, khai thác khoáng và thép. Công ty có thể gia công hầu hết các sản phẩm tấm chống mòn Hardox từ Hardox 450 cho tới cả Hardox HiAceHardox HiTemp, Hardox 500Tuf. Gia Anh có xưởng làm việc với đầy đủ chức năng, chuyên cung cấp các dịch vụ đo lường tại chỗ, từ thiết kế, lắp đặt đến các dịch vụ bảo trì sau bán hàng.

Thông tin tham khảo từ trang Web chính thức của SSAB: https://www.ssab.com/vi-vn/brands-and-products/hardox/gia-anh-investment-trading-co-ltd

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC)

Hotline: 0962887883

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *