Dịch vụ, Dịch vụ Gia công cơ khí

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong việc tư vấn và cung cấp các Giải pháp chống mài mòn toàn diện. Bên cạnh việc cung cấp các Vật liệu chống mài mòn hiện nay chúng tôi cung cấp Dịch vụ gia công cơ khí từ các Vật liệu chống mài mòn do các hãng lớn trên thế giới sản xuất như: Kalenborn, SSAB, thyssenKrupp… Với đội ngũ nhân viên và các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc chế tạo hiện đại, chúng tôi chuyên gia công các loại tấm, ống, chi tiết chống mài mòn với tất cả các loại kích thước theo yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp của khách hàng.

 

Gia công cơ khí tại GAC là gì?

Gia công cơ khí là hoạt động gia công phôi kim loại thô ban đầu thành một phần hoặc toàn bộ chi tiết của các thiết bị một cách hoàn chỉnh có kích thước và hình dáng có độ chính xác cao. Chất lượng của chi tiết gia công được đánh giá bằng những đặc tính như độ nhám, độ sai số, độ cứng, ứng suất dư…

Gia công cơ khí tại GAC bao gồm các hoạt động như gia công các chi tiết từ Thép chịu mài mòn, gia công các chi tiết từ Thép chịu mài mòn kết hợp Vật liệu phi kim chống mài mòn (hợp chất, gốm…), gia công chi tiết từ Thép cường lực cao. Gia công cơ khí tại GAC có ưu điểm là độ chính xác cao, gia công được nhiều chi tiết đặc biệt, giá thành hợp lý và năng suất cao và đặc biệt khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tư vấn lựa chọn các giải pháp vật liệu tối ưu, mang lại hiệu quả kinh tế cao, chất lượng, tuổi thọ bền lâu.

GAC cung cấp cho bạn những gì?

Với dịch vụ gia công cơ khí của GAC, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Sứ mệnh của GAC không chỉ dừng ở việc phục vụ khách hàng một lần mà chúng tôi còn mong muốn phục vụ khách hàng lần 2, lần 3…Đến với GAC chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn những điều sau:

  • Cam kết về chất lượng sản phẩm: Đây là tiêu chí đầu tiên khi GAC nhận các đơn đặt hàng, thành phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng chính ưu tiên đầu tiên. Sản phẩm có độ chính xác cao, đảm bảo về tính thẩm mỹ và có những đặc tính ưu việt…
  • Cung cấp các giải pháp kỹ thuật giá trị: Với đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm GAC sẽ tư vấn chính xác, đưa ra các giải pháp gia công phù hợp với từng ứng dụng cụ thể, lựa chọn các vật liệu phù hợp nâng cao được tuổi thọ thiết bị. Đây là những giá trị khách hàng sẽ nhận được khi đến với GAC.
  • Chính sách bảo hành, khắc phục lỗi những sản phẩm khuyết tật
  • Chính sách vận chuyển

 

Xưởng cơ khí GAC ở đâu?

Xưởng cơ khí và kho hàng của GAC chúng tôi hiện đang đặt tại địa chỉ: Xã Ngọc Lâm, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên. Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ của chúng tôi có thể đến trực tiếp tại xưởng tham quan quy trình và hệ thống máy móc gia công hiện đại của chúng tôi.

 

Quy trình thực hiện gia công cơ khí

Là đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và gia công cơ khí các sản phẩm chống mài mòn, GAC có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình và hệ thống máy móc vận hành ổn định. Tất cả các đơn hàng khi được tiếp nhận tại GAC sẽ được xử lý theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của quý khách.
  • Bước 2: Xem xét yêu cầu, khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ, lựa chọn vật liệu phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể cũng như thống nhất về bản vẽ cơ khí.
  • Bước 3: Thỏa thuận giá cả dịch vụ và làm hợp đồng dịch vụ với khách hàng.
  • Bước 4: Thực hiện gia công theo thiết kế của khách hàng.
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  • Bước 6: Giao hàng và hoàn tất dịch vụ.

Quá trình thực hiện gia công tại GAC được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình đã đề ra đảm bảo an toàn lao động và chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tay của khách hàng.

 

Giá gia công cơ khí tại GAC bao nhiêu?

Gia công cơ khí nói riêng và bất kỳ loại hình gia công nào tại GAC nói chung đều có chính sách giá vô cùng hợp lý cùng với các giải pháp giá trị tối ưu hóa được chi phí nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ.

Công Ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Kho hàng của GAC với trữ lượng hơn 2000 tấn hàng bao gồm các chủng loại Thép tấm chịu mài mòn, Thép tấm 02 thành phần, Thép cường độ cao và các Vật liệu phi kim chống mài mòn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp Giải pháp chống mài mòn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC).

Hotline: 0962887883

GAC – Giải Pháp Chống Mài Mòn Toàn Diện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *