preloader
Vector (Stroke)

0962 887 883

mail

info@congtygiaanh.vn

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GIA ANH

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp về vật liệu chống mài mòn toàn diện, giải pháp giảm tự trọng tăng cường lực, dịch vụ gia công cơ khí, thi công chống mài mòn và đào tạo, chia sẻ các kiến thức chuyên ngành.

 Tại Việt Nam, GAC là đại diện ủy quyền của các tập đoàn lớn với thương hiệu dẫn đầu trên thế giới về các vật liệu đặc biệt, chống mài mòn:

– SSAB (THỤY ĐIỂN)

THYSSENKRUPP (CHLB ĐỨC)

KALENBORN (CHLB ĐỨC)

Với những chuyên viên và kỹ sư nhiều tâm huyết, được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, sau nhiều năm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia của Châu Âu, chúng tôi quy tụ về GAC để cùng nhau xây dựng một thương hiệu Việt Nam uy tín, mang lại các giải pháp chống mài mòn ưu việt, chất lượng cao, tối ưu với chi phí, cho những nhà máy công nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh đã và đang là bạn hàng tin cậy của Tổng công ty lớn như: Tổng công ty Xi măng Việt Nam VICEM, Tổng công ty Than khoáng sản Việt Nam VINACOMIN, Tập đoàn Điện lực EVN, Tập đoàn Hòa Phát và rất nhiều các đơn vị tư nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

GIA ANH - GIẢI PHÁP CHỐNG MÀI MÒN

KHO HÀNG GIA ANH (GAC)

Kho hàng của GAC với tồn kho thực tế hơn 2000 tấn hàng bao gồm các chủng loại Thép tấm chịu mài mòn, Thép tấm 02 thành phần, Thép cường độ cao và các Vật liệu phi kim chống mài mòn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp Giải pháp chống mài mòn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam.

Là đối tác chiến lược tại Việt nam của nhà sản xuất thép SSAB, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) cam kết cung cấp chính hãng với giá tốt nhất tới các khách hàng có nhu cầu sử dụng Thép Hardox. 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh rất vinh dự trở thành Trung tâm gia công Hardox Wearparts tại Việt Nam. Gia Anh chuyên phục vụ các nhà máy xi măng và điện than, bao gồm các mảng ô tô, khai thác khoáng và thép. Công ty có thể gia công hầu hết các sản phẩm tấm chống mòn Hardox từ Hardox 450 cho tới cả Hardox HiAceHardox HiTemp, Hardox 500Tuf. Gia Anh có xưởng làm việc với đầy đủ chức năng, chuyên cung cấp các dịch vụ đo lường tại chỗ, từ thiết kế, lắp đặt đến các dịch vụ bảo trì sau bán hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC)

Hotline: 0962887883

SỨ MỆNH

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

Tư vấn các Giải pháp giá trị cho khách hàng nhằm nâng cao năng lực, tuổi thọ thiết bị, tối ưu hóa chi phí trong sản xuất.

Xây dựng quan hệ hợp tác hiệu quả, chia sẻ giá trị và hướng tới sự bền vững lâu dài với các đối tác.

Chia sẻ khó khăn với cộng đồng, tuân thủ luật pháp và quy định tại mọi nơi chúng tôi sống và làm việc.

Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tạo cơ hội phát triển năng lực bản thân đóng góp giá trị cho doanh nghiệp, xã hội. Từ đó tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ cho toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp giải pháp chống mài mòn và gia công cơ khí hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á. 

GIẢI PHÁP GIÁ TRỊ

Trong các nhà máy công nghiệp nặng với điều kiện làm việc vô cùng khắc nghiệt, các ứng dụng bị mòn và phá hủy theo thời gian, luôn là trăn trở của các nhà sản xuất.

Hiểu được suy nghĩ đó, GAC cùng với các đối tác SSAB, THYSSENKRUPP, KALENBORN tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất với những vật liệu phù hợp, tối ưu hóa chi phí và mang lại sự làm việc tin cậy cho các ứng dụng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất.  

Sign in

No account yet?

error: Content is protected !!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn hãy điền nội dung tin nhắn vào đây và gửi cho chúng tôi.