Giải pháp

GIẢI PHÁP GIẢM TỰ TRỌNG – THÉP CƯỜNG LỰC CAO

Với sự phát triển của xã hội và khoa học kỹ thuật, nhu cầu của con người đối với các phương tiện vận chuyển cũng ngày càng khắt khe hơn, ngành công nghiêp ô tô vì thế cũng cần có những đổi mới để theo kịp xu thế, đó là hiện đại hóa các thiết bị, tính năng, các yêu cầu an toàn về khí thải, và đặc biệt là vật liệu để sản xuất.

Vậy vật liệu đi đầu trong việc đổi mới ngành công nghiệp ô tô là gì?

Đó chính là Thép Cường Lực Cao.

Khi nói đến việc giảm trọng lượng, tăng tải trọng, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo chất lượng, độ bền và an toàn cho người sử dụng của xe tô tô thì không có vật liệu nào tạo ra sự khác biệt hơn Thép Cường Lực Cao.

Một trong những sản phẩm Thép Cường Lực Cao được sử dụng nhiều nhất và đã chứng minh được những ưu điểm của nó trong ngành công nghiệp ô tô đó là Thép Cường Lực Cao PERFORM®.

Thép Cường Lực Cao PERFORM® được phát triển cách đây hơn 30 năm trước bởi thyssenKrupp Steel Europe (CHLB Đức). Với công nghệ sản xuất đặc biệt Thép Cường Lực Cao PERFORM® mang trong mình những cơ tính rất tốt mà những mác thép cacbon thông thường không thể đạt được.

Những đặc tính ưu việt của Thép Cường Lực Cao PERFORM®:

  • Giới hạn chảy và giới hạn bền kéo cao
  • Tính hàn cao, khả năng tạo hình nguội và khả năng tốt
  • Độ dẻo dai va đập cao
  • Độ đồng phẳng cao

Những khách hàng thông thái tại Châu Âu cũng như Việt nam, đã đưa thép Thép Cường Lực Cao PERFORM® vào sản xuất các sản phẩm của họ như: Xe ép rác, Xe bồn, Xe container, Cẩu trục tự hành….

Việc sử dụng Thép Cường Lực Cao PERFORM®, mang lại cho những nhà sản xuất lợi thế rất lớn về Thương Hiệu, Uy Tín, Sự Khác BiệtGiá Thành, do không phải cạnh tranh với các sản phẩm thép Cacbon thông thường.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ.

Công Ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Kho hàng của GAC với trữ lượng hơn 2000 tấn hàng bao gồm các chủng loại Thép tấm chịu mài mòn, Thép tấm 02 thành phần, Thép cường độ cao và các Vật liệu phi kim chống mài mòn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp Giải pháp chống mài mòn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC).

Hotline: 0962887883

GAC – Giải Pháp Chống Mài Mòn Toàn Diện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *