Tin chuyên ngành, Tin tức

GAC – TRUNG TÂM GIA CÔNG HARDOX WEARPART TẠI VIỆT NAM

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong việc tư vấn và cung cấp các Giải pháp chống mài mòn toàn diện. Bên cạnh việc cung cấp các Vật liệu chống mài mòn, hiện nay, với tư cách là Trung tâm Gia công Hardox Wearparts được chứng nhận bởi tập đoàn SSAB, chúng tôi cung cấp Dịch vụ gia công cơ khí các dòng thép chống mài mòn Hardox như: Hardox 450, Hardox 500, các dòng thép Hardox thế hệ mới Hardox HiAce, Hardox 500 Tuf, Hardox  HiTemp.

Công ty Gia Anh chuyên phục vụ các nhà máy xi măng và điện than, bao gồm các mảng ô tô, khai thác khoáng và sản xuất thép. Gia Anh có xưởng làm việc với đầy đủ chức năng, chuyên cung cấp các dịch vụ đo lường tại chỗ, từ thiết kế, lắp đặt đến các dịch vụ bảo trì sau bán hàng.

 1. Đôi chút về Trung tâm Gia công Hardox Wearparts

Hardox Wearparts® là nhà cung cấp các thiết bị và dịch vụ chống mài mòn hàng đầu thế giới. Với hơn 350 trung tâm gia công tại hơn 80 quốc gia có vị trí chiến lược, nhằm cung cấp khả năng tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ.

Mỗi trung tâm Hardox Wearparts® đều có xưởng với máy móc và trang thiết bị được chứng nhận bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về chống mài mòn, cùng đội ngũ thợ gia công lành nghề và nguồn lực sản xuất để đảm bảo gia công các bộ phận mài mòn chuẩn xác và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Trung tâm Hardox Wearparts phục vụ tất cả các ngành sản xuất, cho dù trong lĩnh vực khai thác mỏ, khai thác đá, xây dựng, lâm nghiệp, than đá hay bất kỳ ngành nào khác mà mài mòn là vấn đề, Hardox Wearparts® sẽ duy trì hoạt động sản xuất liên tục với hàng ngàn sản phẩm chịu mài mòn để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu.

Các giải pháp chịu mài mòn từ Hardox Wearpart là sự đảm bảo cho bạn về hiệu suất và tuổi thọ tối đa cho tất cả các ứng dụng quan trọng về mài mòn.

 1. Dịch vụ của Hardox Wearpart
 • Sản phẩm chịu mài mòn: sản xuất hàng nghìn bộ phận bị mòn để đáp ứng nhu cầu đối với gầu, máy nghiền, máy ủi, máy cấp liệu và nhiều ứng dụng khác.
 • Vật liệu hàng đầu: Các bộ phận chịu mài mòn được sản xuất bằng vật liệu tối ưu cho từng nhu cầu, cho dù đó là tấm chống mài mòn Hardox 450 hay Hardox 500 Tuf.
 • Dịch vụ tư vấn: Cung cấp những lời khuyên giá trị từ việc lựa chọn vật liệu đến dự báo mài mòn, từ thiết kế đến sản xuất các sản phẩm mài mòn phù hợp với từng quy trình và thiết bị. Các kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm làm việc với CAD, FEM (phương pháp phần tử hữu hạn) và phần mềm mô phỏng WearCalc để sản xuất các bộ phận mới từ đầu hoặc dựa trên bản vẽ và thực tế.
 • Sản xuất tại xưởng: Khả năng sản xuất tại Hardox Wearparts® bao gồm các phương pháp cắt, gia công, uốn và tạo hình khác nhau, cũng như gia công chế tạo.
 • Dịch vụ tại công trường: Để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, GAC có thể đo lường, sản xuất và lắp đặt các bộ phận hao mòn tại chỗ, như một phần của dịch vụ sửa chữa khẩn cấp hoặc theo lịch trình. Đối với các thiết bị lớn và quan trọng trong sản xuất, GAC cũng có thể sử dụng cách thức quét laze 3D để tăng tốc quá trình và đảm bảo các bộ phận gia công mới được phù hợp.
 • Tính toán được thời gian: Các dịch vụ quản lý thời gian hoạt động của Hardox Wearparts® giúp các công ty phát triển từ chiến lược sửa chữa bị động sang chiến lược sửa chữa chủ động, dẫn đến quy trình sản xuất tiết kiệm chi phí hơn. Các chuyên gia về hao mòn của Gia Anh có thể đề xuất các cách để tối ưu hóa quy trình bảo trì thông qua các giải pháp giám sát mài mòn và thỏa thuận dịch vụ.
 1. Dịch vụ gia công tại GAC

Với dịch vụ gia công Hardox Wearparts của GAC, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Sứ mệnh của GAC không chỉ dừng ở việc phục vụ khách hàng một lần mà chúng tôi còn mong muốn phục vụ khách hàng lần 2, lần 3…Đến với GAC chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn những điều sau:

 • Cam kết về chất lượng sản phẩm: Đây là tiêu chí đầu tiên khi GAC nhận các đơn đặt hàng, thành phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng chính ưu tiên đầu tiên. Sản phẩm có độ chính xác cao, đảm bảo về tính thẩm mỹ và có những đặc tính ưu việt…
 • Cung cấp các giải pháp kỹ thuật giá trị: Với đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm GAC sẽ tư vấn chính xác, đưa ra các giải pháp gia công phù hợp với từng ứng dụng cụ thể, lựa chọn các vật liệu phù hợp nâng cao được tuổi thọ thiết bị. Đây là những giá trị khách hàng sẽ nhận được khi đến với GAC.
 • Chính sách bảo hành, khắc phục lỗi những sản phẩm khuyết tật
 • Chính sách vận chuyển
 1. Một số sản phẩm từ Trung tâm gia công Hardox Wearparts GAC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *