Các chuyên mục tin mới, Tin tức

Vữa chống mòn có gì khác biệt- Tại sao nên sử dụng vữa chống mòn KALCRET

Hiện nay các vật liệu xây dựng rất được xây dựng đến tiêu chí chống mài mòn. Các sản phẩm được bổ sung đặc tính chống mòn, chống han gỉ xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Có thể kể đến như thép chống rỉ, thép chống mòn, keo dán chống mòn. Và những năm gần đây, vữa chống mòn ra đời với những ưu điểm vượt trội giúp cho các công trình thi công đạt hiệu quả cao hơn. Vậy vữa chống mòn có gì khác biệt với hợp chất thông thường và tại sao nên sử dụng vữa của thương hiệu KALCRET. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Vữa chống mòn có gì khác biệt với các hợp chất khác?

Do khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của nước ta mà các công trình trên nền xi măng thường có hiện tượng ẩm mốc, mọc rêu. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng nhà ở cũng như tính thẩm mỹ của cảnh quan. Vì lẽ đó mà vữa chống mòn ra đời

 

Hợp chất chống mòn là gì? ✅

Với các công trình thi công phức tạp thì vữa chống mài mòn là không thể thiếu. Về cấu tạo, vữa chống thấm cũng có thành phần cơ bản giống xi măng bình thường. Bên cạnh thì vữa chống mòn được tích hợp thêm nhiều thành phần với mục đích làm tăng khả năng chống mòn, chống thấm.

Vữa chống mài mòn được sử dụng trong các thiết bị như: Cyclone, ống gió hay đường ống… Thường được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp.

 

Ưu điểm của vữa chống mòn ✅

 

  • Có thể sử dụng các hình thức bằng bay, đổ hoặc phun
  • Không xảy ra hiện tượng khớp nối khi lát tại các bề mặt lớn
  • Các bề mặt khó về mặt cấu trúc hình học cũng dễ dàng lát hơn
  • Nhiệt độ khi hoạt động tối đa có thể lên đến 1200 độ C
  • Dễ dàng kết hợp với các nguyên liệu khác
  • Dễ dàng sửa chữa khi xảy ra sai sót

 

Tại sao nên sử dụng vữa chống mài mòn KALCRET?

Thương hiệu sản xuất nguyên vật liệu nổi tiếng tại Đức

Là sản phẩm thuộc thương hiệu Kalenborn xuất xứ từ Đức. Kalenborn chuyên cung cấp các giải pháp trong xây dựng và vật liệu thi công, đặc biệt chú trọng và đặc tính chống mòn của sản phẩm. Nguyên liệu được sử dụng cực kỳ đa dạng từ đá, đất cho đến các vật liệu tái chế. Tất cả đều hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Hiện nay, Kalenborn đã có trụ sở tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hoa Kỳ, Brazil…

 

Vữa chống mòn KALCRET ✅

Là sản phẩm thuộc thương hiệu Kalenborn nói trên, vữa chống mòn KALCRET là lựa chọn tối ưu cho công trình của bạn.

Hợp chất làm cứng KALCRET kết hợp các đặc tính bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời và dễ dàng sử dụng, thi công. Các chất khoáng cứng tạo thành cơ sở cho việc này. Ưu điểm cụ thể của tất cả các vật liệu hỗn hợp là tính linh hoạt của chúng trong thực tế. Các bề mặt lớn có thể được phủ một cách nhanh chóng và an toàn, đảm bảo rằng sự sẵn có của nhà máy được phục hồi trong thời gian nhanh chóng.

 

Mua hợp chất chống mòn KALCRET ở đâu uy tín

Công ty thương mại Gia Anh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống mòn trong vật liệu xây dựng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình với công việc, với khách hàng. Chúng tôi tự hào có thể đem đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Nếu bạn còn băn khoăn bất kỳ điều gì về sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ Website: https://www.congtygiaanh.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *