Góc kỹ thuật, Tin tức

Quy trình thi công vữa chống mòn KALCRET BNX

SAU ĐÂY LÀ CÁC BƯỚC CƠ BẢN ĐÚNG KỸ THUẬT THI CÔNG VỮA CHỐNG MÒN

– Phải coi an toàn là mục tiêu hang đầu trong mọi hoạt động tại công trường. An toàn là trên hết!

– Lắp dựng dàn giáo đúng cách để thực hiện công việc thuận lợi và an toàn nhất tại khu vực thi công.

– Kiểm tra, đo đạc kích thước thực tế công trường để đảm bảo tất cả các kích thước phù hợp với bản vẽ chi tiết đã cung cấp trước đó cho việc lót gốm.

– Bề mặt của vùng trát vữa cần phải được làm sạch, đảm bảo tất cả các khu vực bị gỉ, bụi bẩn, mạt hàn phải được

– Ướm miếng lưới thép dập giãn, căn chỉnh cho phẳng và đặt đúng hướng như hình bên dưới.

 

– Khoảng cách giữa mỗi điểm hàn từ 250mm đến 300mm, và khoảng cách từ mặt dưới của tấm thép dập giãn và bề mặt thi công khoảng 5mm để điền đầy vữa Kalcret vào khe trống này khi trát vữa.

– Sử dụng máy trộn vữa Kalcret chuẩn (tốc độ quay đầu ra không là 40 vòng/ phút), áp dụng theo tỉ lệ 1 bao (25kg) vữa Kalcret BNX trộn với 1 túi (1kg) dăm thép, sau đó trộn khô trong vòng 1 phút. Sau đó đổ dần dần khoảng 1.8 đến 2 lít nước sạch (nước uống được) vào và trộn trong vòng từ 4 đến 5 phút. ( Theo hướng dẫn chi tiết được ghi trên vỏ bao Kalcret BNX).

– Bắt đầu thi công sử dụng vữa Kalcret BNX ( thông số: vật liệu chịu mài mòn gốc bauxite/ chịu nhiệt lên đến 450°C/ thi công theo phương pháp trát).

– Để đảm bảo chiều dầy lớp vữa trát vào đúng như chiều dầy yêu cầu, dùng một số thanh thép có chiều dầy bằng chiều dầy lớp vữa trát, đánh dấu để sử dụng (thanh thép này được sử dụng để xác định chiều dầy lớp vữa).

– Trát vữa Kalcret đã trộn bằng cách sử dụng bay và bay răng cưa.

– Duy trì độ dày khoảng từ 20mm đến 22mm theo yêu cầu bản vẽ.

– Bề mặt được làm nhẵn trước khi sử dụng Hóa chất dưỡng mặt Kalcure phun đều lên bề mặt vừa trát, đảm bảo toàn bộ bề mặt được phủ bằng hợp chất Kalcure để tránh nước  thoát khỏi bề mặt, làm nứt vữa.- Để khô trong vòng 24h.

Kho hàng của GAC với trữ lượng hơn 2000 tấn hàng bao gồm các chủng loại thép tấm chịu mài mòn, thép tấm 2 thành phần, thép cường lực cao và các Vật liệu phi kim chống mài mòn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp Giải pháp chống mài mòn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam. 

Là đối tác chiến lược tại Việt nam của nhà sản xuất thép SSAB, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) cam kết cung cấp chính hãng với giá tốt nhất tới các khách hàng có nhu cầu sử dụng Thép Hardox. 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh rất vinh dự trở thành Trung tâm gia công Hardox Wearparts tại Việt Nam. Gia Anh chuyên phục vụ các nhà máy xi măng và điện than, bao gồm các mảng ô tô, khai thác khoáng và thép. Công ty có thể gia công hầu hết các sản phẩm tấm chống mòn Hardox từ Hardox 450 cho tới cả Hardox HiAceHardox HiTemp, Hardox 500Tuf. Gia Anh có xưởng làm việc với đầy đủ chức năng, chuyên cung cấp các dịch vụ đo lường tại chỗ, từ thiết kế, lắp đặt đến các dịch vụ bảo trì sau bán hàng.

Thông tin tham khảo từ trang Web chính thức của SSAB: https://www.ssab.com/vi-vn/brands-and-products/hardox/gia-anh-investment-trading-co-ltd

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC)

Hotline: 0962887883

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *