Các chuyên mục tin mới, Tin tức

THƯ MỜI HỘI THẢO VỀ THÉP TẤM CHỐNG MÀI MÒN HARDOX THẾ HỆ MỚI

Với những tính năng nổi trội của Thép Hardox thế hệ mới (được tích hợp các tính năng chịu mài mòn, chịu ăn mòn, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt độ vào tấm thép Hardox) đã được sử dụng hiệu quả tại nhiều nơi thế giới trong thời gian gần đây.

Nhằm giúp Quý khách hàng và đối tác tại Việt Nam tham khảo các ứng dụng thành công trên thế giới của Thép Hardox thế hệ mới và áp dụng hiệu quả vào các ứng dụng của mình, Tập đoàn SSAB phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) tổ chức buổi hội thảo kỹ thuật vào tháng 02 năm 2023, tại Hà Nội. Buổi Hội thảo dự kiến sẽ thu hút trên 50 đơn vị – tập đoàn trên toàn quốc tham gia thảo luận và chia sẻ.

Các chuyên gia kỹ thuật vật liệu hàng đầu thế giới đến từ Thuỵ Điển, Mỹ sẽ trực tiếp thuyết trình, chia sẻ thông tin và thảo luận.

  1. Ứng dụng Thép Hardox 500 Tuf (tham khảo chi tiết tại đây).
  2. Ứng Dụng Thép Hardox HiAce (tham khảo chi tiết tại đây).
  3. Ứng Dụng Thép Hardox HiTemp (tham khảo chi tiết tại đây).
  4. Các vật liệu mài mòn khác của GAC (tham khảo chi tiết tại đây).
  5. Chi tiết các sản phẩm thép Hardox thế hệ mới (tham khảo chi tiết tại đây).

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) là đơn vị dẫn đầu tại Việt nam về các giải pháp chống mài mòn, giảm tải trọng của kết cấu cơ khí, đã hỗ trợ và tư vấn nhiều giải pháp giá trị cho các nhà máy tại Việt nam thuộc lĩnh vực: Sản xuất xi măng, Sản xuất Thép, Khai thác khoáng sản, Nhiệt Điện và xe chuyên dụng.

Hiện nay tại Việt Nam, GAC là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều nhà sản xuất vật liệu đến từ Châu Âu, trong đó có hãng sản xuất Thép đặc biệt hàng đầu thế giới – SSAB đến từ Thuỵ Điển.

Tiếp nối sau sự thành công của chương trình Triển lãm Ngành Mỏ vào tháng 10 năm 2022 tổ chức tại Hà nội, GAC rất hy vọng hội thảo kỹ thuật chuyên sâu về Thép Hardox thế hệ mới sẽ mang lại nhiều giải pháp giá trị tới Quý khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Trong khuôn khổ của Hội thảo lần này, các chuyên gia từ tập đoàn SSAB đến từ Thuỵ Điển, Mỹ, Canada, khu vực Châu Á sẽ cập nhật một số ứng dụng và chia sẻ các giải pháp đang áp dụng thành công trên thế giới. Hội thảo hứa hẹn sẽ truyền tải và mang đến các kiến thức chuyên sâu, một số nghiên cứu mới được áp dụng và xu hướng chung của các vật liệu mới tới tất cả những người tham dự khi yêu cầu của các sản phẩm cơ khí ngày càng cao, đòi hỏi phải có các giải pháp mới về vật liệu, theo xu hướng phát triển của thế giới.

Hãy tham gia cùng GAC và các chuyên gia đến từ SSAB để có thể cùng nhau chia sẻ, đồng hành, tạo nên sự khác biệt cho các sản phẩm cơ khí của Quý vị.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0962.887.883.

Thông tin chi tiết về Tổ chức chương trình Hội thảo vui lòng tham khảo: congtygiaanh.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *