Giải pháp

GIẢI PHÁP CHỐNG MÀI MÒN

MÀI MÒN LÀ GÌ?

Sự mài mòn có thể được coi là sự mất cân bằng của bề mặt rắn do tác động cơ học. Sự hao mòn xuất hiện trong các thành phần máy trên tất cả các lĩnh vực kỹ thuật.

Trong các ngành công nghiệp nặng, ví dụ như: sản xuất thép, sản xuất xi măng, khai thác mỏ, sản xuất mía đường, các nhà máy nhiệt điện, v.v… có rất nhiều thiết bị làm việc trong điều kiện chịu ma sát, chịu va đập với vật liệu sản xuất dẫn tới bề mặt làm việc của thiết bị sẽ bị mòn, thủng hoặc vỡ, nứt sau một thời gian làm việc.

 

TÁC HẠI CỦA MÀI MÒN?

Hậu quả của sự hao mòn là: giảm năng suất, chất lượng vật liệu được xử lý kém hơn, giảm tuổi thọ của thành phần trong hệ thống, chi phí bảo trì cao và chi phí thường cao hơn cho các điểm dừng vận hành.

Trong thực tế các biểu hiện hao mòn điển hình (ví dụ: mài mòn, va đập, xói mòn) có thể được gán cho các loại hao mòn khác nhau. Tuổi thọ và khối lượng của các bộ phận hao mòn có thể được xác định từ độ mòn cụ thể. Trong nhiều trường hợp, việc cải tạo sử dụng vật liệu chống mài mòn là phương án tối ưu về kinh tế thay vì phải thay thế thiết bị mới.

Vì vậy, Vật liệu chống mài mòn là một trong những giải pháp tối ưu trong việc bảo quản thiết bị, tăng tuổi thọ thiết bị, giảm thời gian sửa chữa dừng máy và là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên đối với mỗi vị trí, thiết bị, điều kiện làm việc khác nhau cần đưa ra các Giải pháp lựa chọn Vật liệu chống mài mòn cho phù hợp để đảm bảo hiệu quả về chất lượng và tối ưu về chi phí.

 

GIẢI PHÁP CHỐNG MÀI MÒN TỪ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GIA ANH

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu kim khí, cung cấp các giải pháp chịu mài mòn, các dịch vụ thiết kế, gia công và thi công chống mài mòn cho các nhà máy công nghiệp. GAC được ủy quyền phân phối và tư vấn các giải pháp về vật liệu chống mài mòn của nhiều hãng lớn trên thế giới:

  • thyssenKrupp (CHLB Đức)
  • Kalenborn (CHLB Đức)
  • SSAB (Thụy Điển)

Tại GAC, chúng tôi cung cấp các giải pháp chống mài mòn một cách toàn diện và đa dạng tùy theo từng ứng dụng cụ thể và mục đích sử dụng. Các sản phẩm chống mài mòn GAC cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng cao do các hãng công nghiệp nặng uy tín có thương hiệu hàng đầu trên thế giới sản xuất.

GAC cung cấp các dịch vụ tư vấn, lựa chọn vật liệu, cung cấp và thi công trọn gói tùy theo nhu cầu cụ thể và mong muốn của khách hàng.

  • GIẢI PHÁP CHỐNG MÀI MÒN TỪ VẬT LIỆU KIM LOẠI

 

  • GIẢI PHÁP CHỐNG MÀI MÒN TỪ VẬT LIỆU PHI KIM LOẠI

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Kho hàng của GAC với trữ lượng hơn 2000 tấn hàng bao gồm các chủng loại Thép tấm chịu mài mòn, Thép tấm 02 thành phần, Thép cường độ cao và các Vật liệu phi kim chống mài mòn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp Giải pháp chống mài mòn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC).

Hotline: 0962887883

GAC – Giải Pháp Chống Mài Mòn Toàn Diện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *