Tin chuyên ngành, Tin tức

Giải pháp chống mòn khuỷu ống tiết kiệm, hiệu quả

Trong sản xuất, khai thác công nghiệp  muốn giữ được độ bền đẹp cho công trình người ta phải sử dụng nhiều biện pháp: chống thấm, chống ẩm, chống mòn,… nhất là với những chi tiết như khuỷu ống thì cần có những biện pháp chống mòn cao vì đây là mối nối nên cần sự chắc chắn và có độ bền tốt. Vậy chống mòn khuỷu ống như thế nào hãy theo dõi bài viết dưới đây để có những giải đáp chi tiết.

Tại sao cần chống mòn khuỷu ống bằng gốm chịu mòn

Như chúng ta đã biết, ngành công nghiệp xây dựng là ngành sử dụng nhiều vật liệu có khả năng chống mòn cao. Bởi lý do làm việc trong môi trường chứa nhiều loại hóa chất, phải chịu áp lực, áp suất khác nhau nên đòi hỏi những vật liệu sử dụng cần có tính chống ăn mòn tốt.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến khuỷu ống dùng trong công nghiệp xây dựng của nhà máy, công trình. Với những chi tiết khuỷu ống gia dụng bình thường chỉ cần chống mòn ít, còn với khuỷu ống trong công nghiệp cần một giải pháp chống mòn cao hơn.

 

Giải pháp chống mòn khuỷu ống dùng vật liệu kalenborn

Chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn gốm chống mài mòn KALCOR thường được sử dụng để làm khuỷu ống trong các công trình, nhà máy với khả năng chống mòn cao.

Thông tin sản phẩm

– Nhãn hiệu: KALENBORN

– Xuất xứ: CHLB Đức

– Thành phần: Kalcor bao gồm các tấm, các thành phần và hình trụ đặc biệt trong các định dạng khác nhau cũng như độ dày khác nhau.

– Công dụng: Có hiệu quả đối với các thành phần lót, có thể chịu mài mòn với nhiệt độ hoặc dao động cực kỳ khắc nghiệt. Được sử dụng nhiều trong các máng xối cho thiêu kết, clinker, trong đường ống khí nóng, trong lốc xoáy và tách bụi,…

 

Thuộc tính sản phẩm

– Sản phẩm gốm chống mài mòn Kalcor được làm từ gốm được nung trong nhiệt độ cao nên tạo được độ cứng, chắc chắn.

– Xi lanh có đường kính đa dạng, phù hợp với nhiều công trình xây dựng trong khoảng 50-500mm.

– Mặt cắt ngang không đối xứng có sẵn cho uốn cong ống.

– Độ dày cũng đa dạng, độ dày nhỏ cho hình trụ từ 12mm trở lên

– Ống được làm bằng gốm công nghệ cao nên có khả năng chịu được trong môi trường nhiệt độ cao trong khoảng 1200 độ.

– Với những môi trường hóa học, gốm chống mài mòn Kalcor vẫn có thể chịu được bình thường.

– Khả năng chịu biến động nhiệt tốt, sốc nhiệt.

– Đặc biệt là khả năng chống mài mòn cao nên được rất nhiều đơn vị sử dụng.

Địa chỉ uy tín mua gốm chống mòn Kalenborn

Chống mòn khuỷu ống sẽ không còn khó khăn nếu biết được những phương pháp phù hợp. Với những sản phẩm phải sử dụng lâu dài, ở những vị trí quan trọng thì rất cần có độ bền cao và chống chịu được điều kiện: hóa chất, nhiệt độ, áp suất,… Nhiều đơn vị thi công các công trình thường sử dụng những sản phẩm có giá thành rẻ vì muốn giảm thiểu chi phí sản xuất nhưng không ngờ được hậu quả. Nắm bắt được những điều đó, chúng tôi cho ra đời sản phẩm gốm chống mòn KALCOR – giải pháp chống mòn khuỷu ống. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, tư vấn công trình chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm đưa ra thị trường luôn đạt chất lượng tốt, độ bền cao và giá cả cạnh tranh.

 

Trên đây là những thông tin cần thiết về giải pháp chống mòn khuỷu ống, hy vọng sẽ giúp ích cho đơn vị của bạn để tìm ra được sản phẩm tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chống mòn tiết kiệm, hiệu quả ? Bạn đang lo lắng về chất lượng liệu có tốt hay không? Hãy liên hệ với chúng tôi qua

website: https://www.congtygiaanh.vn/ để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *