Tin chuyên ngành, Tin tức

Giải pháp chống mòn cho nhà máy nhiệt điện bằng gốm sứ

  1.    Chống mòn, chịu mòn đường ống:

Đường ống vận chuyển bằng khí hoặc thủy lực là một phần không thể thiếu trong các dây truyền của công nghiệp chế biến, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng, ứng dụng mà đường ống có độ dày mỏng, tính chịu mài mòn, va đập, hình dạng khác nhau như hình tròn, hình vuông, ngũ, lục giác, chữ T, Y, Z, X.. làm sao để kéo dài tuổi thọ của đường ống là một đòi hỏi cấp thiết. Do vậy, công ty TNHH Đầu tư thương mại Gia Anh ( GAC ), ứng dụng thành công các giải pháp đường ống chống mòn, chịu mòn đa dạng tùy thuộc vào tính năng sử dụng:

– Đường ống tải than: lót vật liệu Kalenborn

– Đường ống tải xỉ, xỉ lỏng: vật liệu Kalenborn hoặc sử dụng vật liệu gốm Oxit nhôm. Đặc biệt basalt đúc trong các môi trường axit, kiềm …

– Sử dụng vật liệu Epoxy sửa chữa cho các van,bơm, đường ống …

 

  1.    Chống mòn các silo, côn, phễu trút…

Các bộ phận thiết bị trên đòi hỏi bảo dưỡng, sửa  chữa thường xuyên trong quá trình vận hành trong các nhà máy xi măng, khai thác mỏ, nhiệt điện, sản xuất phân đạm..:

– Vật liệu Kalenborn, gốm Oxit nhôm,

– Ngoài ra vật liệu Kalenborn có tính năng chống dính, chống mòn

– Thép hai thành phần.

  1.    Chống mòn trong máy nghiền than, xi măng, nguyên liệu:

Các thành, vách máy nghiền, bàn nghiền …

– KalCRET – CTX

– KalCRET – BTX

– KalCRET – BNX

– KalCRET – ANX

– Gạch gốm Oxit nhôm.

  1.    Sửa chữa, phục hồi bơm, van:

Thiết bị bơm, hút là một phần quan trọng trong hệ thống, quá trình hoạt động làm cho thiết bị bị bào mòn, ăn mòn. Công ty Gia Anh ( GAC )  đã đưa ra giải pháp sử dụng vật liệu Kalenborn, hoặc Vautid  hoặc Kalpound trát phủ lên bề mặt thiết bị.

Các chuyên gia Chống mài mòn trong công nghiệp tại GAC luôn mang đến các giải pháp tốt nhất cho các công trình cần vữa chống mòn, gốm chống mòn công nghiệp.

Kho hàng của GAC với trữ lượng hơn 2000 tấn hàng bao gồm các chủng loại thép tấm chịu mài mòn, thép tấm 2 thành phần, thép cường lực cao và các Vật liệu phi kim chống mài mòn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp Giải pháp chống mài mòn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam. 

Là đối tác chiến lược tại Việt nam của nhà sản xuất thép SSAB, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) cam kết cung cấp chính hãng với giá tốt nhất tới các khách hàng có nhu cầu sử dụng Thép Hardox. 

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh rất vinh dự trở thành Trung tâm gia công Hardox Wearparts tại Việt Nam. Gia Anh chuyên phục vụ các nhà máy xi măng và điện than, bao gồm các mảng ô tô, khai thác khoáng và thép. Công ty có thể gia công hầu hết các sản phẩm tấm chống mòn Hardox từ Hardox 450 cho tới cả Hardox HiAceHardox HiTemp, Hardox 500Tuf. Gia Anh có xưởng làm việc với đầy đủ chức năng, chuyên cung cấp các dịch vụ đo lường tại chỗ, từ thiết kế, lắp đặt đến các dịch vụ bảo trì sau bán hàng.

Thông tin tham khảo từ trang Web chính thức của SSAB: https://www.ssab.com/vi-vn/brands-and-products/hardox/gia-anh-investment-trading-co-ltd

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC)

Hotline: 0962887883

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *