DỰ ÁN THI CÔNG CHỐNG MÀI MÒN ĐƯỜNG ỐNG VẬN CHUYỂN THAN – NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2

DỰ ÁN THI CÔNG CHỐNG MÀI MÒN ĐƯỜNG ỐNG VẬN CHUYỂN THAN – NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2

KHÁCH HÀNG: NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN 2

ĐƠN VỊ THI CÔNG: CÔNG TY DỊCH VỤ SỬA CHỮA CÁC NHÀ MÁY ĐIỆN EVNGENCO 3

TƯ VẤN, GIÁM SÁT: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI GIA ANH (GAC) – KALENBORN

THỜI GIAN: THÁNG 10 NĂM 2020

VỊ TRÍ: ĐƯỜNG ỐNG VẬN CHUYỂN THAN

VẬT LIỆU CHỐNG MÀI MÒN: HỢP CHẤT CỨNG KALCRET

Than sau khi được nghiền mịn sẽ qua hệ thống phân ly và vận chuyển vào buồng đốt thông qua hệ thống các đường ống vận chuyển than. Trong quá trình vận chuyển do than ma sát với bề mặt của đường ống sẽ gây ra mài mòn, vì vậy cần có giải pháp lót bảo vệ bề mặt trong của đường ống vận chuyển than để bảo vệ đường ống tránh tình trạng bục đường ống gây thất thoát than ra ngoài môi trường. Trong hệ thống đường ống vận chuyển than vị trí ống ba ngã đang bị mài mòn nghiêm trọng nhất cần ưu tiên để khắc phục sớm.

Để khắc phục tình trạng trên, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) đã kết hợp cùng với Công ty Dịch vụ Sửa chữa các Nhà máy điện EVNGENCO 3 (EPS) và hãng Kalenborn khảo sát thực tế và lựa chọn phương án thi công lót Hợp chất cứng KALCRET (độ cứng cao hơn than) vào mặt trong của ống để đảm bảo chống lại mài mòn.

Toàn bộ hệ ống ống ba ngã sẽ được cấp mới bằng các vật liệu chống mài mòn do Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) cung cấp và hướng dẫn gia công/thi công

Gia công vỏ thép sử dụng Thép chịu mài mòn Hardox 500:

Quá trình thi công lót Hợp chất cứng KALCRET:

Quá trình thi công Hợp chất cứng KALCRET từ vệ sinh bề mặt, hàn lưới thép, trộn hợp chất và tiến hành thi công đều tuân thủ theo quy định của hãng đã khuyến cáo dưới sự giám sát của Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại Gia Anh (GAC) và đại diện hãng Kalenborn.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Khách hàng:

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ.

Công Ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC) rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong và ngoài nước.

Kho hàng của GAC với trữ lượng hơn 2000 tấn hàng bao gồm các chủng loại Thép tấm chịu mài mòn, Thép tấm 02 thành phần, Thép cường độ cao và các Vật liệu phi kim chống mài mòn cùng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp Giải pháp chống mài mòn, đảm bảo đáp ứng đầy đủ và kịp thời mọi nhu cầu của các khách hàng trên khắp Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Gia Anh (GAC).

Hotline: 0962 887 883

GAC – Giải Pháp Chống Mài Mòn Toàn Diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *